Breadcrumb

Mẫu thiết kế Biệt Thự mang phong cách Tân Cổ Điển cho năm 2022

,
Mẫu thiết kế Biệt Thự mang phong cách Tân Cổ Điển cho năm 2022

Thiết kế ngoại thất biệt thự là bước mở đầu dẫn đến nội dung toàn bộ nội thất bên trong, nó mang một thông điệp về cá tính độc đáo của chủ nhân. Là một đơn vị thiết kế số 1 chúng tôi hiểu tầm quan trọng của giai đoạn này và chúng tôi đã giúp khách hàng thân yêu của mình tìm kiếm thiết kế hoàn hảo phù hợp cá tính của từng người.

Phối Cảnh 3D Mặt Bên

Kích thước thực sự là một điểm phá cách cho phong cách tân cổ điển vì nó được tạo nên từ các trụ cột lớn nhỏ, hoa văn nghệ thuật và các họa tiết trang trí xung quanh. Chính vì vậy kích thước càng lớn thì ngôi nhà sẽ càng trở lên hoành tráng hơn.

Tính đối xứng là một trong những ảnh hưởng quan trọng trong phong cách tân cổ điển, vì vậy các KTS luôn lên phương án cho cửa chính trước, sau đó sẽ xây dựng tính đối xứng ở cả hai bên ngôi nhà.

Để chắt lọc được những mong muốn cũng như sở thích của gia chủ thì các KTS của chúng tôi sẽ có một vài cuộc gặp gỡ với gia chủ để trao đổi trước khi lên kế hoạch thiết kế. Từ đó KTS sẽ tạo ra một khung cảnh cổ điển hoàn toàn mới mẻ và các chi tiết chạm khắc trang trí sáng tạo nhưng vẫn trong khuôn khổ.

Để thể hiện cảm giác tuyệt vời và sang trọng cho ngôi biệt thự của gia chủ KTS đã lựa chọn tone màu trắng, nó có thể dễ dàng phối cùng với các vật liệu phong phú hoàn hảo cho ngoại thất trông nổi bật hơn.

Công trình: Biệt Thự 4 Tầng, 1 Tum – Phong Cách Tân Cổ Điển
Địa Điểm: Hoài Đức – Tp. Hà Nội
Chủ Đầu Tư: Anh Mạnh

Skills

Posted on

Tháng Năm 20, 2021

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *