Breadcrumb

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng 1 Tum – Phong cách tân cổ điển – sang trọng cho năm 2022

,
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng 1 Tum – Phong cách tân cổ điển – sang trọng cho năm 2022

Mẫu biệt thự xây dựng 3 tầng 1 tum tại thành phố Hà Nội được thiết kế theo phong cách tân cổ điển dưới đây được nhấn mạnh bởi hệ trụ cột khỏe, dàn cửa sổ dày thoáng và kiểu mái thái cách tân độc đáo.

Phối Cảnh 3D Tổng Thể Khuôn Viên Biệt Thự

Từ ý tưởng ban đầu, KTS đã tạo được điểm nhấn ấn tượng hút mắt với khoảng không gian mặt tiền của căn biệt thự, hệ trụ cột khỏe, chắc chắn chạy xuyên suốt cả 3 tầng. Gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật của mặt tiền giúp tạo cảm giác biệt thự rộng, sang hút mắt.

Phối Cảnh 3D Biệt Thự

KTS của Dịch Vụ Thiết Kế Số 1 đã áp dụng triệt để sự sáng tạo, khéo léo trong thiết kế ngoại thất, hoa văn phào chỉ được chọn lọc kỹ càng và đưa vào gọn gàng, bắt mắt. Việc sử dụng đá Mable đã làm mặt tiền nổi bật, hút mắt hơn; chi tiết mái được chọn lọc sáng tạo với đường nét mềm mại, nhẹ nhàng, quý phái. Biệt thự lựa chọn hệ thống cửa kính với nhiều ô kính chắc khỏe làm tăng sự sang trọng cho căn biệt thự. Hệ mái thái cách tân tận dụng làm tầng tum độc đáo với không gian giải trí, giặt, phơi tiện dụng.

Phối Cảnh 3D Mặt Đứng Công Trình

Mọi diện tích không gian đều được tính toán đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của gia đình gia chủ và được xem xét kỹ lưỡng theo phong thủy tuổi và mệnh chủ đầu tư.

Phối Cảnh Góc

Dịch Vụ Thiết Kế Số 1 với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế với gu thẩm mỹ tuyệt vời, sự am hiểu tường tận từng góc mảng kiến trúc cũng như văn hóa, địa lý, khí hậu Việt Nam chính vì vậy chúng tôi luôn có những ý tưởng hợp lý nhất phù hợp với từng gia chủ.

Công trình: Biệt Thự 3 Tầng – Tân Cổ Điển

Địa điểm: Tp.hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Huy

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Skills

Posted on

Tháng Năm 20, 2021

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *