Breadcrumb

Biệt thự vườn – Phong cách hiện đại năm 2022

,
Biệt thự vườn – Phong cách hiện đại năm 2022

Ngày nay các cụm từ khóa thiết kế biệt thự vườn,  thiết kế biệt thự hiện đại , thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự vườn mái Thái , thiết kế biệt thự kiểu lâu đài, biệt thự phố… có lượng tìm kiếm khá nhiều trên Google.

Để phục vụ tốt cho từng đối tượng khách hàng mà mỗi loại thiết kế có nét đặc trưng riêng, ưu và nhược điểm riêng cũng như những yêu cầu chặt chẽ trong thiết kế, thi công. Nếu như phong cách tân cổ điển cần thiết kế nhiều tầng với những chi tiết cầu kì, tỉ mỉ thì kiểu nhà biệt thự hiện đại có thể thiết kế đa dạng vè số tầng với những chi tiết trang trí mặt tiền khá đơn giản. Hầu như không có gờ phào chỉ, hoa văn phức tạp, chỉ có những đường thẳng đơn giản có nhấn nhá thêm một vài chi tiết trang trí nhỏ như rãnh xẻ… Chính vì vậy nó phù hợp với khả năng tài chính và sở thích nhiều gia chủ khác nhau, kiểu dáng và mẫu nhà cũng phong phú và đa dạng, mới lạ đáp thị hiếu của nhiều người.

Phối cảnh tổng thể biệt thự

Xu hướng thiết kế biệt thự vườn hiện đại mới nhất 2022

Về diện tích

Xu hướng thiết kế biệt thự vườn hiện đại thường tập trung chủ yếu ở mặt phố như biệt thự vườn 1 tầng ( 2 tầng, 3 tầng…) mái Thái, biệt thự hiện đại mái Thái… với diện tích các sàn khoảng 100-200m2.

Hiện nay những kiểu nhà biệt thự thường tập trung đánh vào việc đa dạng công năng bên trong cũng như thiết kế ban công và lô gia ấn tượng.

Phối cảnh mặt đứng công trình từ đường nhìn vào

Về kiểu mái

Mái bằng, mái Thái, mái dốc, mái lệch…là những kiểu mái thường sử dụng cho mẫu biệt thự hiện đại phổ biến hiện nay. Tuy nhiên mỗi loại mái lại có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy theo sở thích và khả năng tài chính của gia chủ.

Phối cảnh mặt chính diện biệt thự

Chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc mẫu nhà biệt thự vườn phong cách hiện đại 2022

Sau khi KTS Dịch Vụ Thiết Kế Số 1 tiếp nhận những yêu cầu và sở thích của gia chủ, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế để lên phương án kiến trúc khoa học có tính thẩm mỹ nhất. Đó là phương án thiết kế đảm bảo được các tiêu chí chất lượng và chi phí cũng như tính bền vững, công năng sử dụng.

Dựa trên hình dáng và diện tích khu đất, KTS phân chia công năng theo thông số chuẩn phong thủy. Công việc này mang ý nghĩa rất quan trọng trong việc phân chia bố cục cho ngôi nhà, chọn hướng nhà và đảm bảo tối ưu nguồn sinh khí lưu thông cho toàn bộ không gian nhà.

Hệ thống tường rào bao quanh sơn trắng tạo kiểu được sử dụng một cách đồng bộ cho căn biệt thự. Thiết kế tường rào bê tông kiên cố có tác dụng tạo hiệu ứng thẩm mỹ khá cao cho căn nhà.

Phối cảnh góc biệt thự

Công trình: BIỆT THỰ VƯỜN 3 TẦNG – PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NĂM 2022

Địa điểm: Tp. Hải Phòng

Chủ đầu tư: Anh Mạnh

Skills

Posted on

Tháng Năm 29, 2021

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *