Breadcrumb

Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp 3 Tầng Năm 2022

Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp 3 Tầng Năm 2022

Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng là mẫu biệt thự mang đậm chất cổ điển kiên cố kết hợp với nét đẹp hiện đại tinh tế sẽ được khởi công vào đầu năm 2022 tới.

Có thể nói chủ đầu tư là người hết sức thận trọng và có sự đầu tư cho ngôi nhà của mình. Gia chủ đã tìm hiểu, tham khảo các đơn vị thiết kế từ đầu những năm 2020 và quyết định đặt niềm tin vào tay nghề của đội ngũ KTS Kientruccongtrinh.com của chúng tôi.

Để không phụ lòng tin của ông cũng như tất cả các khách hàng, KTS đã phác thảo ra bản thiết kế dựa trên sở thích và ứng dụng thực tế để mang đến sự hài lòng cho gia đình. Để hiểu hơn về mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng này mời quý bạn xem hình ảnh chi tiết dưới đây:

Phối cảnh góc bên ngoài nhìn vào Biệt Thự

Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đã thực sự mang lại cảm giác mới lạ, sang trọng trên tổng thể của khu phố.

Phối cảnh mặt đứng chính diện của Biệt Thự

Sự kết hợp tuyệt vời của gam màu trắng với ánh đèn vàng hoàng toát lên vẻ đẹp sang trọng và nét cổ điển vốn có của những công trình nhà ở mang phong cách tân cổ điển như thế này.

Bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp sự kết hợp của 2 gam màu này trong những mẫu thiết kế khác mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Không thể nào phủ nhận được công dụng của gam màu trắng trong việc làm nổi bật lên hình khối và chi tiết trang trí cho tổng thể mặt tiền công trình biệt thự 3 tầng mang phong cách tân cổ điển.

Đây cũng chính là gam màu mang lại cảm giác của sự sang trọng đáng kính. Có thể thấy, hiệu quả từ việc sử dụng màu sắc của KTS là vô cùng hữu ích đối với công trình. Đây cũng là một trong số điểm tạo nên kiến trúc đẹp mắt. Phần mái giật cấp, kết hợp cùng với những khoảng trống ban công tầng 2, tầng 3 mang lại những khoảng không gian sử dụng rộng rãi, tạo điểm nhấn và khoảng hở đẹp mắt cho kiến trúc mặt tiền.

Phối cảnh tổng thể khuôn viên của Biệt Thự

Công trình: Biệt Thự 3 Tầng

Chủ đầu tư: Gia đình Ông Tiến

Địa điểm: H.Chương Mỹ – Tp. Hà Nội

Skills

Posted on

Tháng Mười Một 4, 2021

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *